ข่าวประชาสัมพันธ์
 ขอขอบคุณคณะกรรมการจากกลุ่มนิเทศก์และประเมินผลจากศึกษาธิการจังหวัดร้อยเอ็ด  ได้ประเมินโครงงานอันเนื่องมาจากหนังสือสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชนฯ(ครั้งที่2) ในวันอังคารที่18 ธันวาคม 2561 ซึ่งจะเข้าประกวดในระดับประเทศ ในวันที่ 19 มกราคม 2562 ณ โรงเรียนวชิราวุธวิทยาลัยกรุงเทพ  ชื่อโครงงาน : ชุดเพิ่มประสิทธิภาพโซลาร์เซลล์และเครื่องอบโดยใช้กระจกสะท้อนแสง ระดับ ม.ต้น